7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020

7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020

7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020 ใกล้สิ้นปี 2020 กันแล้วนะครับ เพื่อน ๆ มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันรึยัง ถ้ายังไม่มี เลยขอชวนเพื่อน ๆ ไปที่เที่ยวสวย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ด้วยกัน กับ 7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020 นี้ แต่ละที่ขอบอกเลยว่าเก๋กู๊ด ถ่ายรูปสวย ไม่ว่าจะมาเที่ยวคนเดียว เที่ยวกับแฟน เที่ยวกับเพื่อน หรือเที่ยวกับครอบครัว ที่เที่ยวเหล่านี้จะช่วยสร้างความประทับให้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ! จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020

1. สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

มากระตุ้นอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านกับที่เที่ยวสิ้นปี 2020 สุดสนุก อย่าง สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่นี่เป็นสวนน้ำมาตรฐานโลกภายใต้คอนเซ็ปต์ “Water Jungle” แห่งแรกในเอเชียอีกด้วยนะ เมื่อมาเที่ยวที่นี่ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสความสนุก ตื่นเต้น หวาดเสียว ไปกับเครื่องเล่นมากมายพร้อม ๆ ไปกับความชุ่มฉ่ำของสายน้ำ ซึ่งรับรองได้เลยว่า ไม่ว่าจะมากับเพื่อน กับแฟน หรือกับครอบครัว ก็จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานส่งท้ายปี 2020 กันอย่างแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 1,200 บาท

7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020

2. เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 จ.กาญจนบุรี

ไปย้อนอดีต แต่งชุดไทย เดินเล่นเก๋ ๆ กันที่ เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 จ.กาญจนบุรี เมืองย้อนยุคที่ทุกคนจะได้ลองใช้วิถีชีวิตชาวสยามสมัย ร. 5 กัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน อาหาร ของใช้ พาหนะเดินทาง แม้แต่เงินที่ใช้ซื้อของที่นี่ยังจำลองมาจากสมัยก่อนอีกด้วย เก๋ไปอีก! นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอาหารมื้อเย็นที่เป็นอาหารไทยแท้ ๆ หากินได้ยาก และการแสดงระหว่างทานอาหารให้ได้ชมกันอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวสิ้นปี 2020 อีกแห่งที่เก๋เก๋ไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะ

ราคาเริ่มต้น : 199 บาท

7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020

3. บ้านกลับหัว จ.นครปฐม

แวะไปถ่ายรูปเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครด้วยกัน กับที่เที่ยวสิ้นปี 2020 แห่งต่อไปของเราที่ บ้านกลับหัว จ.นครปฐม ซึ่งสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกเพราะอยู่แค่ศาลายานี่เอง ขอบอกเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ คนไหนชอบถ่ายรูป รับรองว่าจะถูกใจมาก ๆ เพราะการดีไซน์สุดเก๋ของบ้านหลังนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องครัวจะถูกจัดวางให้อยู่ในมุมตีลังกา ให้เพื่อน ๆ ครีเอทท่าทางการถ่ายรูปให้แหวกแนว เก๋ไก๋ และรัวชัตเตอร์ให้สุด ๆ กันไปเลย!

ราคาเริ่มต้น : 150 บาท

4. สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา จ.ชลบุรี

ที่เที่ยวสิ้นปี 2020 สำหรับเพื่อน ๆ ที่รักความท้าทาย และความชุ่มฉ่ำของสายน้ำ ไปเล่นน้ำให้สนุกสุดมันส์ในสวนน้ำขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา จ.ชลบุรี ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้สนุกสนานไปกับบรรดาตัวการ์ตูนยอดนิยม และเครื่องเล่นต่าง ๆ ภายในสวนน้ำกว่า 150 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น และสไลเดอร์ต่าง ๆ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายประเภทจากทั่วโลกในฟู้ดวิลล์ เมืองอาหารนานาชาติภายในสวนน้ำแห่งนี้

ราคาเริ่มต้น : 1,290 บาท

5. ฟาร์มโชคชัย จ.นครราชสีมา

ถ้าใครกำลังมองหาที่เที่ยวสิ้นปี 2020 ที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขอแนะนำ ฟาร์มโชคชัย จ.นครราชสีมา ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้นั่งรถชมบรรยากาศรอบ ๆ ฟาร์ม สูดอากาศดี ๆ ให้สดชื่น ชมการสาธิตการรีดนมวัว ไม่แน่อาจจะได้รีดนมวัวเองด้วยนะ ชมการแสดงโชว์ของสัตว์แสนรู้ต่าง ๆ ให้อาหารสัตว์อย่างใกล้ชิด อย่างเช่น กวาง กระต่าย ลูกวัว ดูดอกไม้ ชมทุ่ง ถ่ายรูปเพลิน ๆ แล้วปิดท้ายทริปด้วยการไปกินสเต็กอร่อย ๆ หรือไอติมเย็น ๆ จากนมวัวแท้ ๆ ให้ชื่นใจ แค่นี้รับรองว่า ฟินแน่นอน!

ราคาเริ่มต้น : 300 บาท

6. ไลน์ วิลเลจ เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์ กรุงเทพฯ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่อยากออกนอกเมืองไปเที่ยวไกล ๆ ขอแนะนำที่เที่ยวสิ้นปี 2020 ใจกลางเมือง อย่าง ไลน์ วิลเลจ เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์ กรุงเทพฯ สวนสนุกแบบดิจิตอลในร่มแห่งแรกของประเทศไทย ใครที่ชอบคาร์แรคเตอร์ไลน์เฟรนด์ จะต้องหลงรักที่นี่เพราะจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยมากมาย และเล่นเกมส์ VR สุดสนุก นอกจากนั้น ยังจะได้ถ่ายรูปให้หนำใจกับมุมสวย ๆ ของไลน์ วิลเลจ รับรองว่าจะเป็นทริปสั้น ๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม

ราคาเริ่มต้น : 850 บาท

7. ดินเนอร์สุดหรู เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครุยส์ กรุงเทพฯ

คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ไปนั่งทานอาหารดีๆสักมื้อ พร้อมชมวิวสวย ๆ ระหว่างทานอาหาร ขอแนะนำ ดินเนอร์สุดหรู เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครุยส์ กรุงเทพฯ ที่จะทำให้ช่วงวันว่างของเพื่อน ๆ เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ ด้วยอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ จากพ่อครัวชั้นนำ พร้อมชมการแสดงต่าง ๆ ทั้งรำไทย คาบาเร่ต์โชว์ และดนตรีระหว่างมื้ออาหาร และยังสามารถขึ้นไปชมบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน ถ่ายรูปสวย ๆ บนดาดฟ้าของเรือได้ เป็นอีกที่เที่ยวในสิ้นปี 2020 ที่ไม่ต้องเดินทางไปไกล แถมยังประทับใจสุด ๆ

ราคาเริ่มต้น : 840 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 ที่เที่ยวน่าไป ใกล้กรุงฯ ถ่ายรูปสวย ในสิ้นปี 2020 คงถูกใจเพื่อน ๆ กันไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ บอกได้เลยว่าแต่ละที่นั้นมีมุมสวย ๆ ไว้คอยให้เพื่อน ๆ มาถ่ายรูปกันเยอะแยะแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่ : SUDYODD , chilljung

Share